Phú Quốc – Một Phuket tuyệt đẹp của Việt Nam

phu quoc

Kể từ khi có sự hiện diện của một số lượng lớn các nhà đầu tư, Phú Quốc khuôn mặt đã thay đổi. Phú Quốc là như Phuket, Bali Việt Nam.

>>> tour du lịch phú quốc
Trước đây, Nguyễn Vũ Phi, bảo vệ của Phú Quốc ở Vinpearl Safari thuê ngoài với mức lương ổn định. Từ các công ty lớn đầu tư vào các khu vực của Long Beach tại Phú Quốc Vũ tìm sự bảo vệ trong khu bảo tồn và chăm sóc về vật nuôi. Ông cho biết: “Trong những ngày cũ, mà không cần phải đi đến Bình Dương, Sài Gòn làm, bây giờ mọi người lại đây để làm điều đó ngay bây giờ.”

phu quoc

Cuộc sống gia đình ông Nguyễn Văn Bé, huyện Gành Dầu xã đảo Phú Quốc, Kiên Giang cũng được cải thiện đáng kể từ khu vực Long Beach được đảo ngược. Thay vì nhìn vào phi hành đoàn có thu nhập không ổn định, gia đình mở cửa hàng gạo và lúc nào cũng đông. “Chưa bao giờ nhà trọ công cộng, khiếu Gành bây giờ tràn lan trong dầu,” ông bé nói.

>>> Tin vui: Tham quan Phú Quốc được miễn thị thực 30 ngày

Trước đây, khu vực phía tây bắc của Phú Quốc chỉ là cát hoang sơ, dường như không thể phát triển do hạ tầng kém. Việc chuyển đổi từ các tập đoàn lớn đã đầu tư vào đó nhiều du khách đã đến Phú Quốc cũng bất ngờ.

Ông Dương Đình Khoa – bình luận nước ngoài Séc Việt: “Trước khi đến Phú Quốc một ngày là nhàm chán, không có gì để chơi, nhưng bây giờ thay đổi quá nhanh, tôi đã ở đây vào tháng trước, nhưng chỉ bây giờ họ đã thấy sự thay đổi và”.

Chẳng bao lâu, nó đã có hơn 200 nhà đầu tư lớn để đầu tư tại Phú Quốc, trong đó phải kể đến là Tập đoàn Vingroup đầu tư đầu tiên tổng số cam kết đầu tư lên đến US $ 1 tỷ. Khu du lịch, sân golf, khu vui chơi, bệnh viện năm sao đã có mặt trên đảo, tương ứng. Nhìn về phía trước, nó sẽ thực hiện một dịch vụ chăm sóc và duy trì bán công viên hoang dã, nó hứa hẹn sẽ là một điểm nhấn cho du khách đến Phú Quốc.

Xem thêm: vé máy bay

Leave a Reply