Những thay đổi ở Phú Quốc khiến du khách thích thú hơn

phu quoc rs

Không chỉ tăng cường các chuyến bay trực tiếp đến Phú Quốc và con đường mới, những hòn đảo của Kiên Giang Ngọc hấp dẫn hơn khi cả hòn đảo là lưới điện quốc gia và thị thực không còn là một vấn đề với khách du lịch nước ngoài.
Các tin tức chuyến bay trực tiếp thuận tiện
Ngày 2012/02/12, Sân bay quốc tế Phú Quốc đã chính thức khai thác khách có chuyến bay trực tiếp đầu tiên. Trước đây, do các tuyến đường ngắn và chưa được nâng cấp, sân bay chỉ là một chân ngắn chuyến bay bắt và máy bay nhỏ từ TP Hồ Chí Minh. Hiện nay, nhiều hãng hàng không trong nước đã khai thác các chuyến bay nội địa từ Phú Quốc đến Hà Nội, Cần Thơ, thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại.

phu quoc rs
Vào một ngày trung bình có 25 chuyến đi đến sân bay quốc tế Phú Quốc bằng máy bay A321, A320, ATR 72. views 1.500.000 Giá trung bình / bay. Các chuyến bay thẳng đến Phú Quốc từ nước ngoài cũng đang được khai thác. Nếu đảo Jade khai thác thế mạnh của mình từ phong cảnh đến ở lại và vui chơi giải trí, nơi này sẽ phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Giảm giá dịch vụ nhờ vào lưới điện quốc gia tour phú quốc
Trong một thời gian dài, người dân ở Phú Quốc được tìm thấy bằng cách sử dụng lưới dầu đi-Eden, máy phát điện nhỏ với giá nhiều lần so với giá điện bên ngoài lục địa. Ở mức giá này, thường là một hòn đảo năng lượng bên ngoài được phát hiện bởi các giờ và giá phòng và các dịch vụ cũng tăng giá điện. Các phòng nghỉ có mức giá rẻ nhất tại đảo 250.000 đồng / phòng.
Ngày 02.06.2014 vừa qua, đường điện lưới quốc gia đã chính thức có mặt trên đảo. Với điện, mặt hàng kinh doanh với các khách sạn nhà nghỉ đã có những bước giảm giá phí dịch vụ cho du khách trong mùa hè này.

Miễn thị thực cho du khách nước ngoài
Từ 2014/03/10, du khách nước ngoài đến Phú Quốc được miễn thị thực (visa) cho vẫn được không quá 30 ngày. Trường hợp người nước ngoài tại cửa khẩu quốc tế của Việt Nam (bao gồm cả không khí và nước biển), để lại khu vực quá cảnh tại cửa khẩu, sau đó chuyển đến đảo Phú Quốc cũng được miễn thị thực theo móng tay. Đây là một chính sách mới, Thủ tướng Chính phủ đã thông qua Quyết định số 80, tạo điều kiện để thu hút du khách đến với khu du lịch quốc tế Phú Quốc.

Đảo dọc ngang trên những con đường mới
Kể từ đầu năm 2012, đảo Phú Quốc chuyển mình với một chiến dịch mới, việc xây dựng các con đường chính chạy trên đảo. Thay vào đó, những con đường đất đỏ bụi bặm, đường bê tông đã được mở. 2012 là một năm khó khăn cho người dân đảo bằng cách luôn luôn sống trong “xây dựng”. Sau thời gian gấp rút sửa chữa và làm mới, cho đến nay, về cơ bản đã có nhiều con đường được hoàn thành, giúp lưu lượng giữa các địa điểm hấp dẫn với thị trấn Dương Đông và An Thới là thuận tiện.
Du khách có thể thuê xe máy để tận hưởng những rừng và không khí biển trên con đường mới.

Xem thêm Cùng chung tay vào ngày hội bảo vệ Dugong

Leave a Reply