Hang Dơi Phú Quốc đầy thú vị và mạo hiểm

Du lịch giá rẻ Phú Quốc

Hang Dơi – một hang núi hiểm trở nằm trên ngọn Suối Tranh. Ngược dòng suối lên đến thượng nguồn là thác suối Tranh. Không hùng vĩ như Đam Ri, kiêu sa như Prenn, thác suối Tranh cũng đủ mê hoặc khách phương xa. Thác nước nơi đầu nguồn thật lãng mạng với từng mảng nước trắng xóa cứ tuông trào tuông trào không dứt như muốn xóa tan đi bao nhiêu nhọc nhằn của cuộc sống đời thường.

Muốn đến hang Dơi các bạn phải vượt lên đến đầu nguồn ngọn thác, băng qua những dốc núi cheo leo hiểm trở, đôi khi còn có những vị khách không mời mà đến như trăn, rắn, rít…

Mãi lo đối phó với núi đá cheo leo dọc đường, du khách quên mất thiên nhiên tuyệt vời đang mở ra. Tạm dừng bước chân lại để thưởng thức không khí hoàn toàn trong lành, thoang thoảng mùi hoa cỏ dại, thỉnh thoảng ta bắt gặp một vài cánh hoa Mua tim tím hay nhánh lan rừng vàng nhạt.

Thiên nhiên bao la bao nhiêu, con người càng có cảm giác bé nhỏ bấy nhiêu. Vượt qua bao gian nan, cuối cùng một hang núi cũng hiện ra trước mắt.

Hang núi âm u, tối như mực, tĩnh lặng như tờ. Bước đi cẩn thận nhé bạn, một cái vấp chân cũng có thể khuấy động vương quốc của loài dơi đang ngủ ngày. ( công ty du lịch )

Đôi khi, có bạn lém lĩnh vỗ tay thật mạnh, vậy là hàng hà sa số những sinh vật bé nhỏ bay nhanh như chớp kéo ùn ùn về phía miệng hang và thoát ra ngoài. Chỉ trong chốc lát không thấy một chấm đen nào nữa.

Những bác lớn tuổi cho biết, trong hang núi có rất nhiều loài trăn, rắn quý, sống hàng chục năm. Thực phẩm chính của chúng là dơi, tuy nhiên những chú dơi không bao giờ chịu rời tổ đi nơi khác.

Dù có bay đi kiếm ăn bao xa chúng cũng quay về Hang Dơi để trú ngụ, đúng nghĩa một tổ ấm êm đềm và cũng là nơi thưởng ngoạn của du khách phương xa.

Điểm tham quan du lịch Phú Quốc

Leave a Reply