4 món nên thử khi đến Phú Quốc

canh-nam-tram-hai-san

Nướng editor sừng mai

Có rất nhiều cách để chuẩn bị các món ăn như chiên cánh sừng mai, xào với nấm đen, nấm, hành tây và bắp cải. Tuy nhiên, với những người sành ăn để thưởng thức hương vị nguyên sơ của biển, biên mai sừng muối ớt nướng là tốt hơn cả.

>>Ẩm thực Phú Quốc

Nướng editor sừng mai
coi-bien-mai-nuong

Cái mặn mà của muối, hạt tiêu cay xé lưỡi như là đòn bẩy vị ngọt nhẹ của mai sừng. Và chỉ bằng cách này được xử lý mai còi biên giới mới tránh trang web dẻo dai và chế biến giòn. Trong các cửa hàng nhỏ dọc theo bãi biển Hàm Ninh, bãi biển Gành Dầu bãi biển Star đấu giá biên đĩa vào ngày mai cho hai thực khách ăn giá dao động 40.000-70.000 đồng.

Trứng mực ớt nướng

Không nổi tiếng như đa dạng riêng của hải sản trên đảo, ớt nướng trứng mực bình dị và mộc mạc như những nhân vật chính của người dân ven biển. Phú Quốc có thể làm nhiều món ngon từ mực như gừng hấp, xào, hành tây hấp, cá chiên, thực khách Fried tẩm bột …. nhưng được ưa thích nhất phải kể đến muối và mực ớt.

Trứng mực ớt nướng
Nướng món trứng muối hấp dẫn và mực ớt

Mực nhỏ một số trứng nhiều ngón tay tươi xanh, khi ngọn lửa bắt đầu được nướng trên than củi cho chín vàng, mùi thơm hấp dẫn tỏa ra làm cho bất cứ ai ngửi thấy cũng không thể giúp trái tim.

>>Xem thêm :10 món ăn nhắc đến là thèm

Tôm càng hấp

Tôm càng hấp
Hương vị thực phẩm biển nồng nàn lan trong miệng, khiến bạn ăn vô tận chán.

Không xa lạ gì với các khách hàng, tuy nhiên tôm càng hấp ở Phú Quốc cũng làm cho bạn khó có thể từ chối vì tôm thịt ở đây thường lớn và rất chắc chắn, với những bãi biển buổi hòa nhạc lai rai với bạn bè. Thưởng thức phong cách tôm càng ăn từ từ, từ từ cắt bằng kéo dọc theo phía sau để loại bỏ lớp vỏ bên ngoài, kỹ năng thịt tôm để không bị nát. Tôm thịt chấm với muối tiêu chanh tươi cực kỳ ngay lập tức.
Tràm súp nấm hải sản

Tràm súp nấm hải sản
canh-nam-tram-hai-san

Tràm nấm là một loại nấm chỉ có ở Phú Quốc, những người ở đây kết hợp hài hòa với hải sản tươi sống có sẵn như mực, tôm, vỏ sò … để tạo tràm súp nấm. Tại đảo Phú Quốc, nếu bị bắt hoặc cá nhồng dao rựa, một số người sẽ được nấu chín chiếc bánh thịt với nấm. Vị ngọt của món ăn nấm, hạt tiêu thơm và nồng độ của hương vị khi kết hợp với nước được tổ chức tại Phú Quốc cá cơm.

Xem thêm :Du lịch Nhật Bản

Leave a Reply