Rocosy Resort & Spa Phú Quốc – Thiên nhiên tươi đẹp!

Tọa lạc trên đường Trần Hưng Đạo, quê hương của nhiều khu nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, nhưng Rocosy Resort & Spa Phú Quốc không ngập nước.
Những người đến Rocosy Resort & Spa Phú Quốc có thể dễ dàng nhận ra nó chỉ thông qua một hình ảnh Hình rừng của khu nghỉ mát khác. Bởi vì, nó có sự khác biệt đáng yêu mà không cần bất kỳ khu nghỉ dưỡng khách sạn 3 sao cũng được.
More Du lịch Phú Quốc
Good location của Rocosy Resort & Spa Phu Quoc

rocosy-resort-spa-phu-quoc-ivivu11

Ở nhiều khu du lịch tập trung trên đường Trần Hưng Đạo, cùng Long beach, sau đó Rocosy Resort & Spa Phu Quoc resort gần trung tâm thị trấn Dương Đông nhiều nhất, chỉ mất 7 phút đi bằng taxi. Chưa hết, nó còn Dương Đông sân bay 15 phút đi xe máy hoặc taxi. Xung quanh khu nghỉ mát có nhiều cửa hàng, nếu bạn muốn món ăn rẻ và ngon, thức ăn nấu trong Rocosy Resort & Spa Phú Quốc là không ngon hoặc đắt tiền.

Bầu không khí nhiệt đới đầy trong Rocosy Resort & Spa Phu Quoc

Ấn tượng đầu tiên khi đến với Rocosy Resort & Spa bí quyết du lịch Phú Quốc là phong cách nhiệt đới rõ ràng của nó. Các vui vẻ, thoải mái, mát mẻ được tiết ra từ các nhà gỗ nhỏ xinh nằm rải rác trong các khu du lịch, cho đến khi đánh đu dứa trong gió, bungalow cao sân với trụ cột sơn bãi biển cát đỏ và trắng mịn màng sạch sẽ, nước biển trong xanh.

rocosy-resort-spa-phu-quoc-ivivu7

Sạch đẹp căn phòng thoải mái

Đối với những người yêu thích sự đơn giản, gọn gàng các phòng trong Rocosy Resort & Spa Phú Quốc không có điểm để đổ lỗi. Đồ gỗ đạt được rất ít, chỉ có một hoặc hai giường lớn nói dối giữa các phòng. Chỉ còn 3 phòng gần như màu duy nhất: màu trắng, màu xám và màu vàng. Sàn và trần nhà ốp. Ngoài những vật dụng cơ bản của đồ nội thất như: truyền hình, một số hình ảnh đang ở trong phòng không còn bất kỳ vật trang trí khác. Tuy nhiên, với những người ấm áp, nó có thể trông có vẻ hơi lạnh.

Bãi biển tuyệt vời

Đối với một khu vực nghỉ mát tương đối nhỏ, không giống như các khu nghỉ dưỡng khác, những bãi biển Rocosy Resort & Spa Phú Quốc là gần bungalow. Nếu bạn thuê những ngôi nhà gỗ gần biển, chỉ cần 10 phút đi bạn tiếp cận với những bãi biển của Rocosy. Trong số những bãi biển đẹp Rocosy, đặc biệt là trong những ngày nắng. Chỉ cần sóng freak, nước trong, cát mịn. Tắm hoặc chỉ đơn giản là nằm trên ghế để ánh nắng mặt trời, đọc một cuốn sách là hết sức tuyệt vời.

rocosy-resort-spa-phu-quoc-ivivu1

Spa với rất nhiều dịch vụ hữu ích

Luxury spa Resort & Spa Phu Quoc Rocosy kết nối với cát hàng đầu xuống biển. Các nhân viên chuyên nghiệp spa, trong trang phục truyền thống châu Á, sẽ giúp khách lấy lại cảm giác thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng. Khách có thể chọn các gói spa như massage chân, massage cơ thể, hairleg, merdicure …

RESORT & SPA SÁCH DOANH NGHIỆP KHUYẾN MÃI ROCOSY PHÚ QUỐC

Một số hạn chế của Rocosy Resort & Spa Phu Quoc

rocosy-resort-spa-phu-quoc-ivivu12

Thái độ phục vụ của các nhân viên trong Rocosy Resort & Spa  khi đến với tour Phú Quốc là không chuyên nghiệp. Khách có nói rằng họ là những nhân viên tại khu nghỉ mát đã giúp rất nhiều, du khách nói rằng, họ không phải là như vậy.

Thực phẩm và sáng loại ít phong phú và số lượng. Nhà hàng của khách sạn không phải là bán ngon và đắt tiền. May mắn thay resort tròn với nhiều nhà hàng, vì vậy vấn đề này không ảnh hưởng nhiều đến đội khách.

Phòng tắm tương đối trơn, vì vậy bạn phải thực sự cẩn thận khi sử dụng nó, đặc biệt là nếu đi du lịch với gia đình có trẻ nhỏ.

Leave a Reply