Nên làm gì vào buổi sáng tại Phú Quốc?

Bạn muốn có một chuyến đi đến Phú Quốc? Vì vậy, đầu tiên buổi sáng ở đây, bạn sẽ muốn làm một cái gì đó? Thực hiện theo các chân của một phụ nữ tên là Kim du khách nước ngoài, để xem những gì họ đã làm được nhé!
Một vài ngày trước, để thoát khỏi sự nhộn nhịp ồn ào của vé máy bay Hà Nội, chúng tôi đã đặt để đi du lịch đến Phú Quốc – một hòn đảo nằm ở bờ biển phía Nam của Việt Nam điểm tham quan tuyệt vời của Việt Nam. Chúng tôi đã thuê một ngôi nhà gỗ nằm ở Long Beach Resort Phú Quốc, một nơi tuyệt vời cho giá khá hợp lý.

Chao-buoi-sang-Phu-Quoc-ivivu-1

Ngay cả trong mùa cao điểm của du lịch, Đảo Phú Quốc là một nơi khá yên tĩnh. Sóng biển cuộn trong như muốn thúc giục tôi đi ra ngoài và khám phá xung quanh hòn đảo xinh đẹp này. Những bãi biển đẹp như xa như mắt ở phía trước của căn phòng, khiến tôi thực sự vui mừng. Tôi thức dậy rất sớm, khi mặt trời đã không tăng lên và chạy bộ xuống bãi biển – nó không phải là một quả bóng. Tôi thích nhìn thấy sự thức tỉnh của tất cả mọi thứ xung quanh anh ta vào buổi sáng sớm, ngắm mặt trời mọc ở nơi được mệnh danh là Đảo Ngọc. Tôi đặt iPhone của tôi, mà là người bạn đồng hành để khám phá Phú Quốc vào buổi sáng.

Chào buổi sáng, Phú Quốc!

Sự bắt đầu của tôi chạy ngay bên ngoài khách sạn, nơi các tàu thuyền đánh cá nhấp nhô biển đầy màu sắc.

Cây dừa nghiêng về phía tôi, như thể họ được khuyến khích để chuyến đi của tôi.

Sóng nhẹ nhàng lăn dưới chân tôi, nó thật ấm áp, nó là một nơi hoàn hảo để đi bơi.

Chao-buoi-sang-Phu-Quoc-ivivu-3
Tôi bắt đầu đi dạo quanh bãi biển vào buổi sáng sớm, và tôi thấy những ngư dân đang sử dụng các công cụ của mình để bắt cá.

Tôi đã nhìn thấy con chó dễ thương này, màu lông trông của “anh ấy” là màu của cát.

Một phiên bản thú vị của nàng tiên cá.

Tôi cũng chạy qua nhà hàng bên cạnh bãi biển, với những chiếc ghế nhựa mỏng manh, đang kiên nhẫn chờ đợi cho khách hàng.

Tôi đoán đây là nơi tôi tìm đến ngày mai.

Chao-buoi-sang-Phu-Quoc-ivivu-8
Trước mắt tôi là thuyền tròn với mái chèo bằng gỗ. Thuyền tre là hình ảnh rất phổ biến ở các vùng biển của Việt Nam (tàu này được làm bằng nhựa cứng, nhưng nó trông giống như bất kỳ tàu thuyền truyền thống cả hai).

Tôi chạy qua những người khác, chúng tôi vẫy tay và mỉm cười với nhau trong qua.

Tôi rất vui khi lưu diễn trên hòn đảo nhỏ bé này. Những cơn gió và không khí biển trong lành, như một loại thuốc bổ cho tâm hồn tôi.

Tôi đã đi qua một cửa hàng massage rất nhiều ngay trên bãi biển như thế này, và suy nghĩ về việc đi lại đó sau này.

Hoặc tôi sẽ thuê ca nô và kayak chèo quanh cổ sóng trong tour du lịch phú quốc.

Tôi nghĩ về những gì tôi sẽ làm gì để lấp đầy thời gian rảnh rỗi của bạn trong ngày. Khi chạy bộ đến đây, tôi nghĩ rằng đó là thời gian cho cô ấy trở về.

Tôi đã trở lại trong cùng một hướng mà tôi đã đi, nhảy qua những con sóng cuộn bởi nó đã được tắt mắt cá chân của tôi. Tháng Giêng là thời gian thủy triều cao nhất ở đây.

Tôi đi qua những dấu chân nhỏ trên cát, nhìn cách đáng yêu đó! Những đứa trẻ lớn trên đảo trông thật ngây thơ và vô tư.

Chao-buoi-sang-Phu-Quoc-ivivu-16
Bãi biển, những người bắt đầu bơi với mọi người, trên bờ biển xung xuất hiện nhiều người bán các loại trái cây và nước dừa.

Leave a Reply